Lời chào mừng

Trường Mầm non Hữu Nghị Quốc tế - Chặng đường 11 năm hoạt động và phát triển cho đến nay đã trở thành tốp đầu trong  17 trường mầm non ngoài công lập Quận Lê Chân nói riêng và khối các trường mầm non ngoài công lập thành phố Hải Phòng nói chung.

Đến với trường mầm non Hữu Nghị Quốc tế, phụ huynh có thể cảm nhận ngay trước mắt một ngôi trường với khuôn viên rộng lớn bao la, không khí trong lành, tươi mát, một không gian lý tưởng  giữa trung tâm Thành phố hoa phượng đỏ. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết, giàu đạo đức nghề nghiệp nhà trường luôn tự tin mang đến cho trẻ vốn kiến thức phát triển một cách toàn diện thông qua trải nghiệm các dự án tại các môn học và đặc biệt sự hỗ trợ cần thiết giúp các bé phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai của bé.

Trường luôn tự hào mang đến chất lượng chăm sóc đảm bảo an toàn tốt nhất về thể lực và tinh thần cho các bé. Đội ngũ CB-GV-NV luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu xây dựng nền tảng giáo dục bằng tâm huyết và sáng tạo để đưa các bé đến với thế giới: Yêu Thương – Tôn trọng – Nhân cách- Sức khỏe.

Với xu thể phát triển hiện nay, việc chú trọng cho trẻ làm quen tiếng Anh (ngôn ngữ thứ hai) đã và đang được nhà trường quan tâm và nâng tầm mang lại lợi ích thực tế,  giúp các bé có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng giao tiếp . Hơn thế nữa nhiều nhà khoa học chứng minh, việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai có tác động tích cực đến não bộ, giúp các bé tăng khả năng tập trung, nâng cao khả năng ghi nhớ và giúp con em của quý phụ huynh thông minh hơn. Tôi có niềm tin tuyệt đối về chương trình giáo dục  mà nhà trường đã, đang và tiếp tục trong những năm học tới. Tôi tin chắc qúy phụ huynh cũng quan tâm, đồng hành với tầm nhìn và  mục tiêu giáo dục của nhà trường dành cho các bé khi quyết định cho con học tại Hữu Nghị Quốc tế.

 

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời chào mừng thân thương nhất đến Quý phụ huynh và rất mong sẽ có cơ hội gặp gỡ cũng như đồng hành cùng quý vị trong những năm học tiếp theo!

 

Trân trọng !

CN. Nguyễn Thị Vân

Hiệu trưởng

 

 

 

đăng ký tuyển sinh

Hotline: 0888 944 006


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế