Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học 2019-2020.

Cập nhật: 12-09-2019 03:04:59 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 305

Ngày 04/9/2019 Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học 2019-2020.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng, lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Lê Chân; các đồng chí đại diện lãnh đạo  Đảng, chính quyền, các đoàn thể phường Dư Hàng Kênh; GSTS- Nhà giáo ưu tú: Trần Hữu Nghị : Hiệu trưởng trường Đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng. Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế, đại diện lãnh đạo Hội dồng quản trị; các thầy, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế hân hoan trong Lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học 2019-2020.

Cô Nguyễn Thị Vân - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm và thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Giáo sư - Nhà giáo ưu tú: Trần Hữu Nghị : Hiệu trưởng trường Đại học Quản lý và công nghệ Hải Phòng. Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế, đại diện lãnh đạo Hội dồng quản trị. Đánh trống khai trường

Các tiết mục văn nghệ của các cô và các bé làm buổi lễ thêm sôi động và hấp dẫn

Buổi lễ thêm tưng bừng và rộn ràng trong màn múa Lân sư tử