Tin tức & sự kiện

Bé học an toàn giao thông

Cập nhật: 19-07-2019 07:45:09 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 127

Dạy bé một số luật đơn giản khi đi đường, những hành vi đúng khi tham gia giao thông, có ý thức chấp hành luật giao thông từ nhỏ.

“An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà” Tại sao lại có câu khẩu hiệu như vậy? Bởi vì tai nạn giao thông hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Nó gây nhiều thiệt hại về tính mạng và tài sản của nhân dân.

Theo thống kê của Bộ Giao thông, hàng năm có trên 80% nguyên nhân gây tai nạn giao thông là do nhận thức của người điều khiển phương tiện giao thông: lạng lách, uống rượu bia, lấn làn đường, xe chở quá số người quy định. Do trẻ chơi không đúng chỗ, chơi ở lòng đườn, vỉa hè, đi bộ không đúng phần đường, chạy qua đường đột ngột.

Do đó giáo dục an toàn giao thông trong trường mầm non nói chung, 5-6 tuổi nói riêng có tầm quan trọng đặc biệt vì nó giúp trẻ em có nhận thức ban đầu tuy đơn giản nhưng rất cơ bản để hình thành những hiểu biết về một số phương tiện giao thông, Một số luật đơn giản khi đi đường, những hành vi đúng khi tham gia giao thông, có ý thức chấp hành luật giao thông từ nhỏ.

sau đây là những hình ảnh học an toàn giao thông của các bé trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế

 

đăng ký tuyển sinh

Hotline: 0888 944 006


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế