Tin tức & sự kiện

Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế Khám sức khỏe định kỳ cho các bé năm học 2019 - 2020

Cập nhật: 18-09-2019 08:07:16 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 172

Chiều ngày 16 và chiều ngày 17 tháng 9 năm 2019. trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế. Mời các bác sĩ bệnh viện green khám sức khỏe định kỳ cho các bé của trường

Người ta vẫn nói rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có thể coi đây là câu nói thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa của việc khám sức khỏe định kỳ. Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp gia đình và cô giáo nắm bắt tất cả tình trạng sức khỏe của trẻ.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, cơ thể trẻ trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật từ bên trong. Đó có thể là mầm bệnh truyền nhiễm: Sốt virut, viêm amidan, viêm phổi, viêm tai, bệnh răng miệng, bệnh viêm da ....
Tất cả những dấu hiệu này sẽ không thể phát hiện nếu như không được kiểm tra định kỳ và cha mẹ, cô giáo chỉ có thể biết khi nó đã khởi phát. Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp cô giáo và cha mẹ phát hiện các mầm bệnh hay những nguy cơ tiềm ẩn một cách sớm nhất, từ đó có biện pháp phòng ngừa và tăng khả năng chống lại bệnh hiệu quả nhất.

Chiều ngày 16 và chiều ngày 17 tháng 9 năm 2019. trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế. Mời các bác sĩ bệnh viện green khám sức khỏe định kỳ năm học 2019-2020 cho các bé của trường

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe cho các bé

đăng ký tuyển sinh